Làm thế nào để phát triển sự nghiệp & nâng cao chất lượng cuộc sống?

ĐÂY CÓ PHẢI ĐIỀU BẠN MONG MUỐN TRONG SỰ NGHIỆP?

  • Thăng tiến trên con đường sự nghiệp?
  • Thu nhập cao hơn?
  • Được nhiều người yêu quý hơn?

Có lẽ ai trong chúng ta cũng mong muốn điều đó. Thế nhưng, bạn đã tìm ra cách thức để đạt được những điều bạn mơ ước đó chưa?

NGUYÊN NHÂN BẠN CỨ DẬM CHÂN TẠI CHỖ MÃI

Để phát triển sự nghiệp, điều đó đồng nghĩa với việc bạn được trao cơ hội để làm nhiều việc hơn, làm những việc lớn hơn và thăng tiến lên các vị trí cao hơn. Nếu như đã nhiều năm đi qua mà bạn vẫn lẹt đẹt ở vị trí nhân viên, thu nhập chỉ tăng 1 chút xíu không đáng kể và bạn thấy rằng công ty không hề đối xử với bạn 1 cách công bằng, không đánh giá đúng năng lực của bạn,…

Bạn thân mến, đã đến lúc bạn cần nhìn lại mọi thứ và thành thật trả lời câu hỏi này với chính bạn:

  1. Mức lương hiện tại của bạn là bao nhiêu?
  2. Bạn mong muốn có mức thu nhập bao nhiêu?
  3. Ở mức thu nhập bạn mong muốn, bạn nghĩ xem bạn vần phải làm những công việc gì, có thêm các kỹ năng gì, kiến thức gì để công ty sẵn sàng trả cho bạn 1 mức lương cao hơn hẳn?
  4. Khóa học phát triển bản thân, giúp bạn tăng thêm kiến thức và kỹ năng gần đây nhất bạn học là khi nào?
  5. Bạn đang lao động chân tay hay lao động bằng chất xám?
  6. Bạn đã đầu tư bao nhiêu cho trí tuệ của mình?

MITA đã gặp rất nhiều người, họ bế tắc trong công việc, sự nghiệp, họ than thân trách phận về việc sau bao năm họ vẫn chỉ là nhân viên. Do quá mải than vãn, họ đã quên mất 1 điều quan trọng: “Bạn đáng giá bao nhiêu và bạn định giá bản thân dựa trên cơ sở nào?”.

LÀM THẾ NÀO ĐỂ SỰ NGHIỆP NGÀY CÀNG PHÁT TRIỂN HƠN

Đã đến lúc bạn cần nhận thức rõ giá trị của bản thân mình. Dù bạn có bỏ ra bao nhiêu tiền để mua sắm, trang bị cho mình một vẻ ngoài đẹp đẽ thì điều quan trọng vẫn là: bên trong bạn có gì? Các tổ chức, doanh nghiệp ngày nay sẽ chi trả cho nhân sự của họ dựa trên năng lực thực tế. Vì vậy, bạn cần phải có kiến thức không chỉ sâu về chuyên môn mà còn cần rộng hơn phạm vi công việc yêu cầu. Chỉ có như vậy, bạn mới có cơ hội thăng tiến dễ dàng hơn trong sự nghiệp.

MITA có các khóa học giúp bạn phát triển hơn trong sự nghiệp & nâng cao chất lượng cuộc sống dành cho bạn, bạn hãy xem bạn cần bổ sung thêm kiến thức, kỹ năng gì & liên hệ MITA khi bạn cần nhé. MITA là đơn vị huấn luyện phát triển cá nhân và đào tạo theo hình thức 1-1, bạn được học trực tiếp cùng chuyên gia nên dù bạn có xuất phát điểm như thế nào không quan trọng. MITA sẽ giúp bạn trở nên giỏi hơn ngay trong khóa học đặc biệt này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *