ĐÁNH THỨC CẢM XÚC HẠNH PHÚC

Chữa lành tổn thương tâm hồn đã ngự trị trong bạn suốt nhiều năm trời chỉ trong 1 buổi tư vấn

Giúp bạn tìm ra nguyên nhân gốc rễ của mọi vấn đề và cách hóa giải

Khơi dậy sự thông tuệ và năng lực mạnh mẽ ẩn sâu bên trong bạn để bạn bước đi trên con đường hạnh phúc

 

Bạn có đang gặp phải một trong các vấn đề sau?

 

Cuộc sống

Bế tắc trong công việc hoặc cuộc sống

Rạn nứt trong các mối quan hệ

Bị phản bội

Luôn suy nghĩ tiêu cực và thường trực những cảm xúc tiêu cực

Mất cân bằng giữa sự nghiệp & gia đình

Bản thân

Thiếu tự tin về bản thân: giao tiếp, ngoại hình, tài chính, chuyên môn,…

Không kiểm soát được cảm xúc

Không tìm ra được động lực làm việc của bản thân

Thất bại trong cuộc sống, công việc, mối quan hệ,…

Không cảm nhận được hạnh phúc trong gia đình

Giao tiếp

Thiếu tự tin trong giao tiếp

Không biết cách tạo thiện cảm và nói chuyện với mọi người

Không hiểu được những người xung quanh mình

Luôn cảm thấy cô đơn trong tổ chức, trong các mối quan hệ

Không có khả năng thuyết trình trước đám đông

 

PHẦN 2: GIẢI PHÁP DÀNH CHO BẠN

Bạn có biết rằng, cuộc sống này có những quy luật và bạn có nhận ra những gì bạn đang găp phải chính là sự lặp lại của những điều đã từng xảy ra trước đó? Chỉ là nó đến dưới một hình thức khác, con người khác, sự kiện khác mà thôi.

Để giải quyết được những rắc rối đang xảy đến, bạn cần phải tìm ra & loại bỏ nguyên nhân gốc rễ của vấn đề. Nếu hạnh phúc là điều bạn đang kiếm tìm thì bạn cần một trong những điều sau:

 1. Chữa lành tổn thương tâm hồn
 2. Chuyển hóa suy nghĩ tiêu cực
 3. Loại bỏ niềm tin hạn chế
 4. Giải quyết xung đột nội tâm
 5. Chấm dứt thói quen xấu

Hạnh phúc đến từ bên trong, nếu bạn thấy mình chưa hạnh phúc thì hãy để MITA giúp bạn Đánh thức cảm xúc hạnh phúc từ trong tâm hồn bạn.

PHẦN 3: CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

Lê Thị Mận – Kinh doanh

“Tôi 25 tuổi và đã từng đổ vỡ trong chuyện hôn nhân. Cuộc sống và suy nghĩ cứ thế xoáy tôi theo chiều hướng tiêu cực, tôi tự vùi mình vào góc nhà để suy nghĩ và khóc rất nhiều từ ngày này qua tháng khác. Và rồi, tôi đã bị trầm cảm nặng, có 1 thời gian tôi luôn nghĩ đến tự tử, mà giờ nghĩ lại không hiểu tại sao lúc đấy Tôi lại có cái suy nghĩ vớ vẫn như vậy. Thật hữu duyên khi tôi đã gặp được chị.

Đỗ Minh Dũng – Chủ thương hiệu 1991 Women’s Watch

“Tôi đã reset thật sự khi gặp chị. Bản thân đã không phải người tích cực nếu không muốn nói là vô cùng tiêu cực. Từ bé tới lớn trong môi trường, hoàn cảnh nào tôi cũng nhìn thấy đầy hậu quả đầu tiên. Mọi việc luôn sống trong góc nhìn sợ hãi khiến bản thân mình không biết mình đúng hay mình sai. Dù là bạn bè thân thiết cũng ngại khi giao tiếp với tôi. Hay kể cả khi tôi có được mọi thứ trong cuộc sống tôi vẫn ko thấy hạnh phúc. Luôn lo toan.

Huống gì từ đầu năm tới giờ bản thân tôi gặp không thiếu 1 sự việc gì theo cách nhìn nhận trước kia của tôi là đen đủi. Nhưng may mắn của tôi là bắt đầu được gặp chị. Tôi hiểu rõ bản thân mình. Tìm lại được mục đích sống. Vẽ được bức tranh tương lai mà hiện tại chưa có nổi 1 viên gạch. Nhưng không sao giờ đây tôi đang làm việc với 1 tâm thế Tương Lai ơi anh đến đây. Chờ anh nhé. Và mặc kệ Covid luôn :)”

Chị là người đã giúp Tôi tỉnh ngộ và nhận ra được nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống này. Chị đã giúp Tôi cảm thấy yêu chính bản thân mình hơn và sống 1 cuộc đời có ý nghĩa hơn. Khi tâm mình sáng thì tất cả mọi thứ bỗng chốc cũng tốt hơn rất nhiều và giờ tôi có 1 cuộc sống tràn ngập tình yêu thương và những điều tốt đẹp. Cảm ơn chị đã khai sáng ra em”Chị là người đã giúp Tôi tỉnh ngộ và nhận ra được nhiều giá trị ý nghĩa trong cuộc sống này. Chị đã giúp Tôi cảm thấy yêu chính bản thân mình hơn và sống 1 cuộc đời có ý nghĩa hơn. Khi tâm mình sáng thì tất cả mọi thứ bỗng chốc cũng tốt hơn rất nhiều và giờ tôi có 1 cuộc sống tràn ngập tình yêu thương và những điều tốt đẹp. Cảm ơn chị đã khai sáng ra em”

Nguyễn Phước Thu Trang – Giám đốc vận hành hệ thống Nha Khoa

“Em Tâm đã giúp mình gỡ bỏ những tiêu cực theo đuổi từ trong quá khứ. Bằng những kỹ thuật em giúp mình trở về cả tiền kiếp và những sự kiện ở hiện tại để ghi nhận những lời dạy từ tiềm thức… để nhận ra: “Tiềm thức quả là người thầy vĩ đại của chính bản thân”. Chỉ khi cân bằng tâm thức và biết được mình muốn gì thì mới thực sự được giải thoát khỏi nhiều thứ.

Tất cả mới chỉ là bắt đầu. Luôn tin em sẽ là sự kết nối và dẫn dắt để chị mạnh dạn thực hiện ước mơ. Cảm ơn cô gái nhỏ đầy năng lượng tích cực, thông minh và tràn ngập hạnh phúc”.

Tôn Quỳnh Anh – Chuyên viên VNPT – Vinaphone

“Tôi rất hạnh phúc vì đã được gặp Tâm. Cảm ơn Tâm rất rất nhiều vì đã dành thời gian giúp tôi giải tỏa niềm tin hạn chế và cảm xúc tiêu cực của mình. Tâm cũng là người sẵn sàng trao tri thức vô cùng giá trị của bản thân cho tôi để tôi đạt được thành công tốt hơn. Biết ơn Tâm rất nhiều, và tôi xin chúc cho MITA tỏa sáng với sứ mệnh tuyệt vời của mình. Yêu Tâm, Yêu MITA”.

Trần Thị Thu Huyền – Kinh doanh

Từ hôm chị chia sẻ: khoảng cách giữa suy nghĩ tiêu cực và tích cực chỉ cách nhau là tư tưởng (suy nghĩ, tư duy) của mình thôi. Em đã áp dụng liên tục và em cảm thấy kết quả rất tốt ạ. Tâm em bình an và hạnh phúc vô cùng. Cảm thấy cuộc sống rất ý nghĩa, thấy yêu thương và trân quý mọi người xung quanh em. Trong người thì cứ như muốn nhảy, muốn bay lên. Khi nào em cũng tự cười 1 mình.

QUÁ QUÁ TUYỆT VỜI!!!

Trước kia e cũng muốn áp dụng nhưng e hay bị lu mờ khi năng lượng tiêu cực quá lớn, trấn áp em. Còn bây giờ, mỗi lần trong đầu xuất hiện suy nghĩ tiêu cực là e lại nhìn trực diện vào suy nghĩ đó và nó dần tan biến. Em cứ nhớ lời chị Tâm dặn là “khoảng cách chỉ là 1 suy nghĩ thôi”. Giống như bây giờ e có 1 câu mật pháp và thần chú vậy. Em chỉ biết nói: “Em Tuệ Giác chân thành cảm ơn chị Minh Tâm”. Em chúc Chị và gia đình nhiều sức khỏe, may mắn, thành công. Chúc cho chị Minh Tâm gieo nhiều hạt yêu thương, hạnh phúc và giàu có, thịnh vượng đến mọi người ở Việt Nam và cả Thế Giới.

 

LỢI ÍCH

MITA SẼ GIÚP BẠN:

 • Hiểu được nguyên nhân dẫn đến vấn đề hiện tại của bạn
 • Trang bị cho bạn tư duy khác biệt mà những người thành công áp dụng để đạt được những điều họ muốn trong cuộc sống
 • Giới thiệu cho bạn các giải pháp giúp tháo gỡ từng vấn đề của bạn

 

PHẦN 5: NGƯỜI TƯ VẤN CHO BẠN LÀ AI?

Chào bạn, tôi là Lý Minh Tâm, nhà sáng lập MITA.

Mọi người thường gọi tôi là Thiên sứ Hạnh Phúc bởi họ được đón nhận năng lượng bình an, hạnh phúc khi giao tiếp, làm việc cùng tôi.

Sau 15 năm đi làm, bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, tôi đã trải qua nhiều công việc, nhiều doanh nghiệp và tập đoàn lớn, tôi đã đi từ vị trí nhân viên tư vấn bán hàng cho đến vị trí trở thành 1 trong 1.000 lãnh đạo của Tập đoàn Vingroup trong 3 năm, từ 2016 đến năm 2019.

Tôi có một khao khát chia sẻ toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm, trải nghiệm của chính mình để giúp mọi người trở nên thành công hơn và hạnh phúc hơn. Tôi đã sáng lập ra MITA – đơn vị chuyên Huấn luyện Xây dựng chiến lược phát triển toàn diện cho doanh nghiệp, Đào tạo phát triển con người.

Trên hành trình tôi đi, tôi nhận ra một thực tế: “Tại sao những người chủ Doanh nghiệp, lãnh đạo doanh nghiệp, họ có nhiều tiền mà họ vẫn không hạnh phúc? Họ vẫn lo lắng, buồn phiền và đôi lúc họ cảm thấy cô đơn trong chính doanh nghiệp của mình, cô đơn trong chính ngôi nhà của mình?”. Như vậy, tiền không phải là yếu tố quyết định hạnh phúc của bạn. Đối với tôi, Thành công & Hạnh phúc phải song hành cùng nhau, có như vậy chúng ta mới có một cuộc sống viên mãn. Trăn trở về điều đó, ngẫm lại về chính mình, tôi thấy tôi đã đạt được những thành công nhất định trong sự nghiệp và tôi cực kỳ hạnh phúc trong hôn nhân. Tôi & chồng tôi đã kết hôn được 11 năm, nếu tính cả thời gian yêu nhau thì chúng tôi đã gắn bó với nhau 17 năm trong vui vẻ, yêu thương, hạnh phúc. Và tôi mong muốn những người khác cũng được như vậy.

Tôi đúc kết ra những điều quan trọng làm thế nào để hạnh phúc trong cuộc sống gia đình, trong các mối quan hệ từ kinh nghiệm của bản thân và tôi tiếp tục tìm đến những người thầy giỏi nhất. Tôi học hỏi từ thầy Anthony Robbins và rất nhiều những người thầy khác về ngôn ngữ tư duy để hiểu sâu về nguyên nhân gốc rễ của những thứ diễn ra xung quanh mình. Khi đã đạt đến độ chín, tôi tiếp tục mang đến cho những khách hàng của tôi chương trình Tư vấn Đánh thức cảm xúc hạnh phúc để giúp họ tìm được sự bình yên trong tâm hồn, tìm thấy hạnh phúc của chính mình.

Tôi cũng không ngờ rằng, khi tôi làm việc này, đã có quá nhiều người sau khi được tôi tư vấn đã thay đổi hoàn toàn cuộc đời họ. Từ trạng thái đau khổ, bế tắc họ dường như lấy lại được toàn bộ sinh khí chỉ sau vài tiếng được tôi tư vấn trực tiếp. Nhiều mối quan hệ được hàn gắn, nhiều mục tiêu cuộc đời được tìm ra, nhiều hiểu lầm được gỡ bỏ, nhiều người trở nên mạnh mẽ hơn và khai phá được khả năng tiềm ẩn của họ.

Giúp mọi người trở nên thành công hơn, hạnh phúc hơn là việc mà tôi muốn làm suốt cuộc đời này.

Nếu bạn đang gặp phải những chuyện không như ý, hãy cho tôi biết để tôi có thể giúp được bạn như đã giúp hàng trăm khách hàng thay đổi cuộc đời trở nên tốt đẹp hơn, đáng sống hơn khi họ quyết định đến với tôi.

 

Lý Minh Tâm

Thiên sứ Hạnh Phúc

 

LIỆU TÔI CÓ TIN TƯỞNG MITA ĐƯỢC KHÔNG?

Đam mê lớn nhất của tôi là chia sẻ, giúp đỡ mọi người trở nên hạnh phúc & thành công hơn, chính vì vậy, tôi dành trọn tâm huyết của mình trong từng kiến thức, từng hành động để giúp khách hàng giải quyết được vấn đề một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất.

Khách hàng đến với tôi rất đa dạng, từ những người có danh vọng, địa vị cho đến những người đã mất hết tất cả, có những người bay cả ngàn cây số để được tôi tư vấn, mỗi người đều có những vấn đề riêng và tôi đã giúp được họ giải quyết được vấn đề họ đã vướng mắc bấy lâu.

Tôi hiểu những lo lắng của bạn rằng liệu tôi có thể giúp được bạn hay không và tôi cam kết hoàn tiền 100% nếu tôi không giúp bạn xử lý được những cảm xúc tiêu cực đang chế ngự bạn để bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với tôi.

Tôi tin chắc rằng sau khi bạn được tôi tư vấn bạn sẽ cảm thấy mình đã có một quyết định đúng đắn trong cuộc đời bởi đã có quá nhiều khách hàng nói với tôi rằng: “Ước gì em được gặp chị sớm hơn!”. Tôi hiểu cảm giác này bởi tôi cũng đã từng trải qua khi nhận ra được những kiến thức tinh hóa giúp tôi thay đổi cả cuộc đời từ những bậc thầy thông tuệ trên khắp thế giới.

 

CHI PHÍ CHO BUỔI TƯ VẤN LÀ BAO NHIÊU?

Bạn cho rằng: Bình an trong tâm hồn bạn đáng giá bao nhiêu?

Bạn sẵn sàng chi trả bao nhiêu để bình an, hạnh phúc quay trở lại với bạn?

Tôi muốn bạn hãy suy nghĩ thật kỹ về câu hỏi này trước khi biết được chi phí bạn cần phải chi trả.

Tôi muốn bạn vượt qua được nỗi sợ hãi của chính mình để đến với những điều tốt đẹp hơn.

Rất nhiều khách hàng của tôi trước khi gặp được tôi họ nghĩ đến việc tự tử, hay họ rơi vào trầm cảm, đau khổ, bế tắc và chỉ sau vài tiếng, họ đã tìm thấy bình yên quay trở lại.

Và trước hết, tôi muốn lắng nghe bạn và chia sẻ cho bạn biết những điều quan trọng bạn cần phải biết. Vì vậy, bạn hãy nhanh chóng đặt lịch hẹn với tôi để tôi có thể bước đầu giúp bạn hiểu ra mọi chuyện.

Thời gian luôn trôi đi và không bao giờ quay trở lại, bạn xứng đáng được hạnh phúc & bình an trong cuộc đời này.

 

 CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

 1. Một buổi tư vấn ban đầu sẽ mất bao nhiêu thời gian?

Chuyên gia tư vấn sẽ tìm hiểu vấn đề cụ thể của bạn để giới thiệu cho bạn các giải pháp hiệu quả nhất có tác dụng tháo gỡ vấn đề hiện tại của bạn. Thông thường, một buổi tư vấn sẽ có thời lượng 60 phút.

 1. Liệu sau khi tôi được tư vấn, tôi đã giải tỏa được những vấn đề của mình chưa?

MITA biết bạn mong muốn được giải quyết vấn đề của mình ngay và chúng tôi muốn trước khi quyết định sử dụng dịch vụ, bạn cần hiểu rõ những điều đang xảy ra xung quanh mình trước đã. Trong buổi tư vấn ban đầu này, MITA sẽ giúp bạn hiểu rõ nguyên nhân của mọi việc và bạn sẽ quyết định bạn có muốn được giải tỏa hết toàn bộ vấn đề của mình ngay hay không.

 1. Làm thế nào để tôi gặp được chuyên gia?

Việc của bạn đơn giản là điền thông tin vào form đăng ký, MITA sẽ liên hệ bạn và thông báo với bạn về buổi tư vấn của bạn trong vòng 24h kể từ khi bạn đăng ký.

 1. Tôi có thể thanh toán bằng cách nào?

Nếu không giúp được bạn giải tỏa toàn bộ những cảm xúc tiêu cực đang ngự trị trong bạn ngay trong buổi tư vấn thì bạn không cần phải thanh toán bất cứ chi phí nào.

Nếu bạn hài lòng với kết quả, bạn thanh toán 100% chi phí sau khi được tư vấn xong

 1. Tôi không ở Hà Nội, có hình thức nào khác để tôi giải quyết được vấn đề của mình không?

MITA đã tư vấn trực tuyến cho nhiều khách hàng và kết quả rất tốt. Vì vậy, nếu bạn không đến gặp trực tiếp chuyên gia thì có thể sử dụng hình thức này. Chỉ cần bạn có không gian yên tĩnh, hoàn toàn tập trung thì tính hiệu quả vẫn đạt 100% như tư vấn trực tiếp.

 1. Tôi có những bí mật sâu kín, liệu chuyện cá nhân của tôi có bị tiết lộ ra bên ngoài hay không?

MITA là đơn vị làm việc chuyên nghiệp, bạn có thể hoàn toàn tin tưởng chuyện cá nhân của bạn sẽ được bảo mật tuyệt đối bởi MITA sẽ ký Bản cam kết Bảo mật thông tin với bạn trước khi tư vấn.

 

GIỚI THIỆU VỀ MITA

MITA là đơn vị chuyên Tư vấn Cân bằng cuộc sống – Đánh thức cảm xúc hạnh phúc, Huấn luyện Xây dựng chiến lược phát triển toàn diện cho doanh nghiệp, Đào tạo năng lực cốt lõi phát triển con người.

Liên hệ:

Địa chỉ: Phòng 616, tòa nhà Spaces Belvedere 28A Trần Hưng Đạo, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Hotline: 088 666 3388

Tel: 02471014080

Email: tamlm@mita.net.vn

Website: www.mita.net.vn