TẦM NHÌN

Với mục tiêu hỗ trợ hàng ngàn Doanh nghiệp Việt Nam phát triển bền vững hơn, đến năm 2025 Mita trở thành Tập đoàn đào tạo; huấn luyện phát triển Lãnh đạo doanh nghiệp theo hình thức huấn luyện cá nhân hàng đầu Việt Nam; xây dựng thành công các khóa huấn luyện giúp nâng cao tầm nhìn, tư duy, năng lực lãnh đạo; cân bằng cuộc sống, giải phóng tinh thần cho thế hệ chủ lãnh đạo doanh nghiệp.

SỨ MỆNH

Vì một thế hệ lãnh đạo Việt Nam phát triển bền vững

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Trí tuệ – Tận tâm – Tin cậy – Thân thiện

MITA CUNG CẤP 3 DỊCH VỤ CHÍNH

MITA LÀ ĐƠN VỊ CHUYÊN HUẤN LUYỆN XÂY DỰNG CHIẾN LƯỢC PHÁT TRIỂN TOÀN DIỆN CHO DOANH NGHIỆP

Huấn luyện Xây dựng chiến lược phát triển toàn diện cho doanh nghiệp

Bạn là người đứng đầu tổ chức và bạn đã biết cách xây dựng một bản chiến lược phát triển toàn diện cho doanh nghiệp của bạn chưa? Bạn có biết thế nào là một bản chiến lược…

XEM THÊM

Đào tạo Năng lực cốt lõi dành cho lãnh đạo doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp lớn mạnh hơn

Đã là lãnh đạo, nhất định bạn phải có những kiến thức và kỹ năng quan trọng để dẫn dắt tổ chức của mình. Nếu bạn nhận thấy mình cần trang bị thêm…

XEM THÊM

Tư vấn Cân bằng cuộc sống – Đánh thức cảm xúc hạnh phúc trong bạn

Áp lực công việc và cuộc sống khiến bạn cảm thấy mệt mỏi. Nếu bạn cảm thấy mình mất cân bằng thì bạn cần được hỗ trợ bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm để…

XEM THÊM

CÂU CHUYỆN CỦA MITA

Xin chào bạn, tôi là Lý Minh Tâm – Nhà sáng lập MITA.

Tôi luôn cho rằng những người chúng ta gặp, những điều chúng ta được tiếp xúc đều là do duyên. Có lẽ bạn và tôi đã có duyên với nhau khi bạn vào website này và tôi sẽ rất vui khi bạn tìm kiếm được điều gì đó hữu ích cho bạn tại đây.

Để chúng ta có thể hiểu nhau hơn, tôi muốn kể cho bạn nghe hành trình tại sao tôi lại rời khỏi vị trí cán bộ lãnh đạo của tập đoàn kinh tế tư nhân lớn nhất Việt Nam để thành lập MITA. Sẽ là một câu chuyện khá thú vị để bạn nhận ra một điều gì tương đồng bên trong bạn.

Tôi đi làm từ khá sớm, ngay khi bắt đầu học đại học, tôi đã đi làm thêm để có thể tự trang trải cho việc ăn học của chính mình và đỡ đần cho bố mẹ, Sau 15 năm đi làm, bằng sự nỗ lực không ngừng của bản thân, tôi đã trải qua nhiều công việc và đi từ vị trí nhân viên tư vấn bán hàng cho đến vị trí trở thành 1 trong 1.000 lãnh đạo của Tập đoàn Vingroup (2016 – 2019).

Trong suốt thời gian làm việc tại các doanh nghiệp và Tập đoàn lớn, tôi được tiếp xúc và làm việc với những người đứng đầu tổ chức. Tôi học hỏi được rất nhiều từ họ về tư duy, tầm nhìn, những yếu tố then chốt để giúp 1 doanh nghiệp thành công và trở thành người dẫn đầu. Quả thật, càng những Tập đoàn lớn thì ở đó có những điều hoàn toàn khác biệt và tôi hiểu được nguyên nhân dẫn đến thành công.

Tôi cũng thấy mình thật may mắn khi được lãnh đạo tập đoàn giao cho làm Quản lý “Dự án tư vấn chiến lược phát triển toàn diện cho 1 P&Ls thuộc Vingroup. Tôi làm việc trực tiếp với những đơn vị tư vấn chiến lược hàng đầu thế giới như: McKinsey, PWC, BCG & tôi hiểu rõ được phương pháp luận, cách tư duy của họ trong từng hợp phần của bản tư vấn chiến lược trị giá nhiều triệu USD này. Và tôi nhận ra rằng, còn quá nhiều doanh nghiệp của Việt Nam ngoài kia đang loay hoay tìm đường đi cho mình, những kiến thức này quá quý giá và tôi muốn mình có thể làm điều gì đó để giúp được những người chủ doanh nghiệp hiểu được sâu sắc thế nào là một bản chiến lược phát triển toàn diện và làm thế nào để họ có thể tự tay xây dựng được cho mình một bản Chiến lược phát triển cho chính doanh nghiệp yêu quý của mình.

Điều đó thôi thúc tôi tạo ra MITA – đơn vị chuyên Huấn luyện phát triển lãnh đạo doanh nghiệp, bao gồm từ Huấn luyện Xây dựng chiến lược phát triển toàn diện đến Đào tạo Năng lực cốt lõi phát triển con người để bắt đầu lan tỏa những tri thức quý giá mà tôi học hỏi & tích lũy được từ Người đứng đầu Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành hàng đầu Việt Nam, từ những nhân vật kiệt xuất mà tôi đã may mắn được gặp gỡ và làm việc cùng trong gần 2 thập kỷ.

Hành trình Tận tâm trao tri thức của MITA đã bắt đầu từ suy nghĩ đó

Khởi điểm của MITA, tôi nhận được lời đề nghị từ một chủ doanh nghiệp đã có kinh nghiệm kinh doanh 16 năm trên thị trường, doanh thu hơn 100 tỷ/năm, họ muốn tôi thiết kế cho họ một chương trình Huấn luyện Xây dựng chiến lược phát triển toàn diện cho doanh nghiệp thay vì đào tạo như cách thông thường. Vị khách hàng đó muốn tôi dạy đến đâu thì họ sẽ làm luôn đến đấy cho chính câu chuyện của doanh nghiệp họ. Khi đó, tôi đã nghĩ ngay đến việc như vậy thì thời gian sẽ khá dài vì kiến thức & những phần việc mà chủ doanh nghiệp phải bắt tay vào làm là rất lớn song nghĩ đến việc nếu mình huấn luyện như vậy thì chắc chắn là sẽ hiệu quả bởi chủ doanh nghiệp khi họ chưa hiểu rõ ở đâu thì mình sẽ cắt nghĩa cho họ ngay và đặc biệt là trong quá trình chủ doanh nghiệp xây dựng bản chiến lược, mình sẽ hỗ trợ khai mở tư duy cho họ bằng các phương pháp huấn luyện tuyệt vời mà mình đã học được từ rất nhiều bậc thầy trên thế giới. Nghĩ vậy nên tôi đồng ý.

Tôi hạnh phúc khi thấy những người chủ doanh nghiệp họ đến với tôi với mong muốn tìm ra giải pháp cho những vấn đề mà Doanh nghiệp của họ đang phải đối mặt thì họ đều vỡ òa trong hạnh phúc khi hiểu sâu sắc được những yếu tố then chốt vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp, họ nhận diện rõ vấn đề của tổ chức và quan trọng là họ đã tìm ra giải pháp cho DN của họ.

Tôi chọn một con đường không hề dễ đi khi tôi quyết định dành thời gian để huấn luyện 1-1, tôi làm việc trực tiếp với Chủ doanh nghiệp để cắt nghĩa cho họ hiểu từng kiến thức cốt lõi quan trọng, khi hiểu được lý thuyết tôi sẽ huấn luyện để giúp họ khai mở tư duy, để họ tự tay viết ra từng con chữ cho bản chiến lược quan trọng của họ.

ĐẾN VỚI MITA ĐỂ BỔ SUNG KIẾN THỨC VÀ GIẢI QUYẾT VẤN ĐỀ MỘT CÁCH HIỆU QUẢ NHẤT

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN