TRƯỞNG THÀNH SAU BÃO GIÔNG

ĐI QUA BÃO GIÔNG, TA SẼ THẤY MÌNH TRƯỞNG THÀNH HƠN
Chỉ cần hiểu được điều này, bạn sẽ có thêm lòng dũng cảm để vượt qua những chông gai thử thách mà cuộc sống ném cho bạn.
Tâm đã lắng nghe rất nhiều chia sẻ của các ACE bạn bè về cuộc đời họ. Và Tâm nghĩ bạn sẽ học hỏi được điều gì đó qua những câu chuyện này.
? Có 1 người anh mà Tâm quen biết, khi anh bắt đầu dấn thân trên con đường KD, nhảy vào lĩnh vực đã có nhiều cây đa cây đề & anh đã nhận được rất nhiều sự hoài nghi, coi thường, đá xoáy trong suốt bao năm vất vả. Rồi thì sao? Giờ anh ý đã có vài công ty trong tay & được mọi người trong ngành nể trọng. Anh ấy đã nhận về đúng thứ tương xứng với nỗ lực mình bỏ ra.
? Có 1 người anh khác, để có được vị trí lãnh đạo cấp cao như hiện tại và là chủ của vài business khác thì anh đã từng trải qua thua lỗ, thất bại, nợ nần chồng chất. Mình thật sự nể anh khi anh chia sẻ trước đây khi lâm vào đường cùng, bế tắc, anh đã sa vào nghiện ngập. Rồi thì sao? Khi nhìn lại gia đình mình, nhìn thấy bố mẹ & đàn em còn nhỏ dại, anh quyết tâm cai nghiện & anh đã thành công. Chính những ngày tháng tăm tối đó đã khiến anh trở nên mạnh mẽ hơn, lì hơn với mọi thử thách mà cuộc sống không ngừng mang tới cho anh. Những ai đã từng xuống đáy bùn thì sẽ biết trân trọng hơn mọi điều trong cuộc sống. Mình vui khi thấy gia đình anh hạnh phúc & công việc của anh ngày càng phát triển.
? Có một người chị mà Tâm rất yêu quý, trước đây chị là người rất hiền lành nhưng khi chứng kiến bạn của mình đặt điều & làm những việc ảnh hưởng đến công việc, cuộc sống của chị & đó còn là cuộc sống của cả gia đình chị, chị đã thay đổi, trở thành 1 con người khác dữ dằn hơn, quyết liệt hơn, dám tranh đấu với tất cả những ai cản bước chị trên con đường sự nghiệp. Chị chỉ có 1 mục tiêu duy nhất: làm hết sức, cống hiến nhiều nhất có thể, chỉ cần mình biết việc gì là đúng mình sẽ làm đến cùng, không ngại việc phải fighting với bất cứ ai. Chị nói với Tâm: “Trong công việc, em không cần bất cứ người nào yêu quý em. Cái cuối cùng chỉ là hiệu quả công việc nên hãy làm tất cả những việc cần làm, những ai làm ảnh hưởng đến hiệu quả công việc của em, em phải xử thật mạnh tay để trả mọi thứ về đúng bản chất của nó”. Rồi thì sao? Tâm đã lắng nghe & thấu hiểu những điều chị nói, Tâm nhận ra chị nói đúng. Khi nhận ra bản chất thật sự của vấn đề bạn sẽ biết phải làm sao cho đúng. Nhìn chị thăng tiến trên con đường sự nghiệp, được lãnh đạo cấp cao ghi nhận Tâm cảm thấy rất vui. Chị xứng đáng với những gì chị nhận được. Bản thân Tâm nhờ có chị mà tư duy thay đổi, cuộc sống, sự nghiệp cũng thay đổi nhiều.
? Có khách hàng của Tâm, khi tìm đến Tâm em quá bế tắc trong cuộc sống. Dù có rất nhiều tiền em vẫn cảm thấy trống rỗng. Em đã từng bị bạn lừa mất rất nhiều tiền, gia đình em không ai hiểu em, chuyện tình cảm cũng gặp nhiều trục trặc, không nhận được ủng hộ từ phía gia đình, công việc đang gặp 1 sự cố rất lớn… và nhiều chuyện khác nữa. Em chia sẻ với Tâm rằng cũng đã có lúc em nghĩ đến cái chết khi thấy cuộc sống của mình chẳng có gì vui. Và với em, Tâm đã hóa giải cho em được tất cả những suy nghĩ ngổn ngang đè nặng tâm trí em suốt bao lâu nay, để đến khi kết thúc buổi gặp em đã cười rất tươi & thấy rất thoải mái, vui vẻ, em thấy em tràn đầy năng lượng & có động lực để làm lại mọi thứ. Rồi thì sao? Tâm vẫn dõi theo cuộc sống của em & Tâm mỉm cười khi thấy em mạnh mẽ hơn, sáng tạo hơn, dũng cảm làm những điều mới & cuộc sống của em ngày càng trở nên vui vẻ, ý nghĩa hơn.
Tâm chỉ muốn nói rằng: chính những giông tố của cuộc đời, khi chúng ta đi xuyên qua nó, ta sẽ trở thành 1 phiên bản khác tốt đẹp hơn nhiều lần. Ngày hôm nay bạn có thể đau khổ song chính ý chí, nghị lực của bạn sẽ giúp bạn trở nên mạnh mẽ hơn.
Thành công & hạnh phúc sẽ đến với những người không bao giờ bỏ cuộc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *