BÍ QUYẾT ĐỂ CUỘC SỐNG TRỞ NÊN Ý NGHĨA MỖI NGÀY

Bạn có mục tiêu không?
Ước mơ lớn nhất của bạn là gì?
Lí do để bạn thức dậy mỗi ngày là gì vậy?
Bạn thân mến, bạn có biết tại sao có những người đi làm rất vui vẻ song đa số lại cảm thấy mệt mỏi khi phải thức dậy mỗi ngày để làm việc. Sự khác nhau đến từ việc mỗi người đặt ra mục tiêu khác nhau cho mình trong cuộc đời.
Vậy mục tiêu là gì?
Nói như thế này cho dễ hiểu. Bạn cứ hình dung giữa đêm đen tối mịt, bạn đang chèo lái con thuyền của mình trên biển & không biết đâu là bờ, đồ ăn dự trữ thì sắp hết, bạn cứ tiếp tục hành trình trong vô định, trong cảm xúc hoang mang, thấy lo sợ, thấy trống rỗng…
Đây chính là cảm xúc của những người sống mà không có mục tiêu của riêng mình.
Và rồi bạn bừng tỉnh, bạn nhận ra bạn cần phải đi theo ánh sáng của ngọn hải đăng, xa xa có ánh sáng và bạn cần phải đi về đó, ở đó chính là bờ, ở đó chính là đường về nhà, ở đó là niềm vui, là hạnh phúc, là an toàn.
Thưa bạn, ngọn hải đăng là hình ảnh tượng trưng cho mục đích bạn theo đuổi trong cuộc đời. Nếu bạn biết mình cần đi về đâu bạn sẽ thấy hào hứng mỗi ngày, khi đó bạn có động lực để vượt qua mọi chông gai, bão tố mà cuộc sống gửi đến bạn.
Tâm có 1 cô bạn, cách đây hơn 1 năm cô bạn đó nói với Tâm rằng: “Chị cứ đi giúp ai í, chẳng giúp em gì cả!”, Tâm mới cười và nhắc cô ấy: “Chị đã hỏi em nhiều lần là em có mục tiêu gì không thì chị mới giúp được. Thế bây giờ chị hỏi lại nhé: Mục tiêu của em là gì? Em muốn đạt được điều gì?”. Cô bạn của Tâm im lặng 1 lát, suy nghĩ rồi trả lời: “Em không có mục tiêu nào cả!”. “Thì đó, chính vì em ko có mục tiêu trong cuộc sống nên thế nào mà chẳng được!”, Tâm nói.
Tâm mong là không có nhiều bạn giống như cô bạn của Tâm. Bởi cuộc sống mà không có mục tiêu thì nó cứ nhàn nhạt trôi qua.
Rất may, sau 1 năm thì bạn Tâm nói với Tâm là: “Em muốn lấy chồng, em muốn lấy anh người yêu hiện tại”. Tốt, đó cũng là 1 mục tiêu rõ ràng, và khi bạn có mục tiêu, bạn thấy con đường thì người khác mới dắt bạn đi được. Và Tâm chia sẻ cho cô bạn những điều cần biết để sau này bạn có 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, để vợ chồng bạn hiểu nhau & yêu nhau mặn nồng như hiện tại.
Nếu bạn thấy việc thiết lập mục tiêu là rất quan trọng song chưa biết cách thì Tâm có thể giúp được bạn.
Tâm có 1 khóa học chuyên sâu về Thiết lập & Quản lý mục tiêu, không chỉ có vậy, Tâm còn dạy bạn cả về những phương pháp Lập kế hoạch, quản lý thời gian tiên tiến nhất & hiệu quả nhất đang được ứng dụng trên toàn thế giới. Bạn hãy trang bị thêm kiến thức cho mình để đạt sớm được những điều bạn mong muốn.
Hãy tiến lên để đón nhận niềm vui cuộc sống dành tặng cho những nỗ lực của bạn nhé ???

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

088.666.33.88